ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ BẢN NGÒ LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024 - 2029.

22/04/2024 08:29 34 lượt xem

Ngày 19/4/2024, Hội LHTN xã Bản Ngò tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Bản Ngò lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Với khẩu hiệu: ĐOÀN KẾT - SÁNG TẠO - ĐỔI MỚI - PHÁT TRIỂN.

Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Đ/c: Hạng Thanh Tùng phó Bí thư Huyện đoàn; Đ/c Vũ Thị Thủy phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; Đ/c: Phí Ngọc Hoan - Bí thư Đảng uỷ xã ; cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ; các ngành đoàn thể; Hội viên, thanh niên tiêu biểu và 50 đại biểu là cán bộ, hội viên ưu tú đại diện cho Hội LHTN trong toàn xã về dự Đại hội.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất cao, Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Bản Ngò lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 bầu Uỷ ban Hội xã gồm 15 đồng chí. Hiệp thương đ/c Nguyễn Thu Hằng tái giữ chức danh Chủ tịch Uỷ ban Hội LHTN xã. Đại hội đã bầu ra 05 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết là những đồng chí đại biểu tiêu biểu, đại diện cho trí tuệ, ý chí và nguyện vọng của tuổi trẻ xã nhà đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Xín Mần lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tại hội nghị lần thứ nhất Uỷ ban Hội xã đã hiệp thương đ/c Phàn Ngọc Lý giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội LHTN xã khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Xin chúc mừng Đại hội!

Thu Hằng