Tiếp cận thông tin

Hội LHPN tỉnh Hà Giang hỗ trợ thực hiện cải tạo vườn tạp tại xã Bản Ngò

15/03/2024 14:25 13 lượt xem

Chiều 29/02/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Hà Giang đã tổ chức giúp đỡ hội viên khó khăn thôn Táo Hạ xã Bản Ngò cải tạo vườn tạp, thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ, tạo sinh kế cho người dân, giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025.

Hội LHPN tỉnh Hà Giang hỗ trợ thực hiện cải tạo vườn tạp  tại xã Bản Ngò

Tại buổi lễ, Hội LHPN tỉnh đã trao số tiền hỗ trợ là 01 triệu đồng cho gia đình hội viên Phàn Thị Seo, là hộ nghèo ở thôn Táo Hạ để hỗ trợ gia đình tiền mua cây giống thực hiện cải tạo vườn tạp. Hội LHPN xã cùng hội viên phụ nữ chi Hội thôn tham gia giúp đỡ gia đình về ngày công lao động với tổng số 08 chị tham gia. Tại buổi lễ đã gieo trồng được 120m2 vườn với các loại rau như: Đậu cô ve, rau Dền, rau muống, rau Cải.