Tấm gương người tốt việc tốt

Công an xã Bản Ngò làm tốt công tác tuyên truyền vận động

19/04/2023 07:57 66 lượt xem

Đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã công an xã đã xác định công tác tuyền truyền, vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK, VLN, CCHT) tại các thôn trên địa bàn xã có vai trò đặc biệt quan trọng trong phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, vi phạm pháp luật về an ninh, trật tự, góp phần làm giảm tỷ lệ tội phạm nguy hiểm và các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

Công an xã Bản Ngò làm tốt công tác tuyên truyền vận động
công dân Vàng Văn Xưởng công dân thôn Đoàn Kết tự nguyện giao nộp súng bắn hơi cồn tự chế

Trong quý I năm 2023 Công an xã đã tích cực phối hợp với tổ chức chính trị xã hội, cán bộ gắn thôn tập chung xuống các hộ gia đình, thôn, bản để tuyên truyền cho Nhân dân nâng cao ý thức chấp hành pháp luật; tuyên truyền âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, nhất là tội phạm liên quan đến sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, các loại pháo nổ không đúng quy định, tội phạm hình sự; tuyên truyền vận động nhân dân tự giác giao nộp các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ... được Nhân dân trên địa bàn đồng tình ủng hộ.

Công an xã Bản Ngò